DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

CÁCH GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI TPHCM DÙ SỐ LƯỢNG ÍT

Khi gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè hay đối tác không phải lúc nào lượng hàng cũng đủ lớn để được sử dụng dịch vụ với giá rẻ. Như vậy với những đơn hàng có số lượng ít thì làm như thế nào để gửi hàng với giá cả phải chăng. Cùng Tín Phát Quốc Tế Express tham khảo các cách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM dù số lượng ít ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm Địa chỉ Gửi Hàng Đi Mỹ Số Lượng Ít Giá Rẻ

gui hang di my gia re tai tphcm
Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM khi số lượng hàng ít

Tìm được địa chỉ giao hàng đi Mỹ nói riêng và gửi hàng đi quốc tế nói chung với chất lượng dịch vụ, giá cả vừa phải là điều vô cùng quan trọng. Mỗi lần gửi hàng bạn sẽ không phải bận tâm suy nghĩ đến việc tìm đơn vị gửi hàng mà thay vào đó bạn sẽ yên tâm là hàng hóa của mình sẽ được gửi đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm với cả giá cả phù hợp khi gửi hàng tại đơn vị uy tín.

Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM với số lượng đơn hàng ít, bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc hỏi thăm người thân, bạn bè. Đồng thời, mách nhỏ cho bạn là Tín Phát Express là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn khi bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ số lượng ít giá rẻ. 

Một đơn vị vận chuyển quốc tế bảo đảm phải có ít nhất 3 yếu tố cơ bản như:

  • Cước phí khai báo công khai trên các trang để khách hàng, đối tác biết.
  • Thủ tục gửi hàng. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. 

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ số lượng ít

Các Phương Thức Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Số Lượng Ít

Gửi hàng đi Mỹ không phải lúc nào cũng đủ số lượng lớn để nhận mức giá rẻ ưu đãi. Vậy có những cách nào để tiết ệm chi phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ khi gửi hàng với số lượng ít, bạn có thể tham khảo một số phương thức dưới đây:

Ship chung nhóm (Group Ship)

Hiện nay, các công ty vận chuyển thường cung cấp dịch vụ Group Ship tức là gom hàng và gửi hàng theo nhóm chung để đạt được số lượng hàng cho phép thì sẽ được gửi với cước phí rẻ. Với phương thức này thường được sử dụng cho nhóm người nhận ở bên ngoài Mỹ là người quen biết nhau, cử người đại diện để nhận gói hàng và sau đó phân bổ lại cho mọi người.

Ship quá cảnh 

Bên cạnh việc gửi hàng trực tiếp đến Mỹ mà bạn muốn thì có một cách để bạn có thể giảm chi phí cho việc gửi hàng đó là quá cảnh qua nước thứ 3 như Singapore, Malaysia, … Sau khi đến nước quá cảnh, đơn sẽ được gom ng những khách hàng ở nước này và tiếp tục vận chuyển. Do đó, việc vận chuyển sẽ có mức phí rẻ hơn, tuy nhiên sẽ mất thêm nhiều thời gian khi qua nước quá cảnh cũng như quá trình gom hàng.

Sử dụng chương trình khuyến mãi khi gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất

Cũng giống như các dịch vụ khác trên thị trường, gửi hàng đi Mỹ cũng có khuyến mãi, giảm giá. Cước phí giảm giá sẽ phụ thuộc vào các loại mặt hàng nhất định hoặc giảm giá theo lộ trình vận chuyển. Do đó, bạn có thể tìm được khuyến mãi trên các trang chính thức của đơn vị vận chuyển.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ số lượng ít

Bất kỳ công việc nào dù lớn hay nhỏ đều phát sinh vấn đề, và gửi hàng đi Mỹ cũng không ngoại lệ, trong quá trình vận chuyển thường xuyên sẽ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Do đó, bạn cần tìm hiểu những vấn đề kỹ thuật cần lưu ý để tránh những sự cố đáng tiếc. Cụ thể:

Thông tin về địa chỉ gửi hàng

Có khá nhiều người không cẩn thận trong vấn đề này, nên điền sai thông tin dẫn đến hàng hóa bị trả về rất nhiều. Bạn cần chú ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin về người gửi, người nhận, số điện thoại, địa chỉ nhận tại Mỹ để tránh hàng hóa bị thất lạc. Việc điền đúng những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình gửi hàng trong trường hợp phải có sự cố gắng ngoài ý muốn. 

Không gửi hàng cấm khi gửi hàng sang Mỹ giá rẻ

Hải quan ở Mỹ rất nghiêm  trong quy định việc nhập hàng hóa vào đất nước. Do đó, không phải loại sản phẩm nào cũng được nhập . Mỗi loại hàng hóa đều phải khai báo đầy đủ thông tin cần thiết. Đặc biệt, không gửi hàng thuộc danh sách hàng cấp của nước . Vì thực tế, có một số mặt hàng được thông quan ở Việt Nam và các nước châu Á nhưng đến châu Âu và châu Mỹ thì không được thông báo.

Do đó, trước khi gửi hàng bạn cần kiểm tra thật kỹ mặt hàng gửi đi có thuộc danh sách cấm hay không. Hoặc để an toàn cho bạn, hãy liên hệ đến đơn vị gửi hàng để tìm hiểu và biết mặt hàng của mình gửi đi như thế nào.

Đóng gói hàng hóa an toàn khi gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Gói hàng là một công việc vô cùng quan trọng bởi mỗi lô hàng bạn phải đi đến nhiều kho, trải qua rất nhiều lần xếp hạng, để tránh những rủi ro gây hư hỏng, vỡ hàng hóa thì bạn cần phải chuẩn bị và đóng gói thật kỹ các gói hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu về cách đóng gói như thế nào để đúng với quốc tế tiêu chuẩn, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ đóng gói.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ với số lượng ít

gui hang di my gia rẻ tai tphcm
Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM khi số lượng hàng ít

Tín Phát Quốc Tế Express là đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài nói riêng và nhận gửi hàng đi nước ngoài nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị vận chuyển thành công hàng nghìn đơn hàng đến với nước Mỹ nhanh chóng, bảo đảm với cả giá cả phù hợp. Chúng tôi tự tin giải quyết mọi vấn đề trước – trong – sau khi bạn gửi hàng cho đơn hàng của mình. 

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM với số lượng hàng ít thì Tín Phát Express sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn dành cho bạn. 

Mọi vấn đề xin liên hệ đến Tín Phát theo những thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ:

 – CN1:   53 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

–   CN2  :   220 Hà Huy Tập, Phường. Hoà Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Số điện thoại:

– Hotline:   1900 4642

–  CSKH  :   0934 209 265

Các tin khác
Kinh Nghiệm Gửi Khô Cá,Tôm Khô,Khô Mực Đi Mỹ Không Hư Hỏng
Hướng Dẫn Cách Gửi Yến Sào Qua Mỹ Nguyên Vẹn, Chi Phí Rẻ
Cách Gửi Bánh Kẹo Đi Úc Cước Rẻ, Giao Nhanh
Địa Chỉ Chuyên Gửi Thuốc Đông Y Đi Mỹ Được Tin Tưởng Hàng Đầu
Có Gửi Thuốc Tây Đi Nhật Bản Được Không? Cần Lưu Ý Điều Gì?