DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia

Dịch vụ gửi hàng đi malaysia cần đáp ứng những điều kiện nào về tính chất hàng hóa và quy định đóng gói? Nên chọn nhà vận chuyển nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Malaysia ngày càng tăng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa biết được những mặt hàng nào được cho phép xuất sang quốc gia này. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến về cách thức đóng gói hàng hóa hợp quy định. Hãy cùng Tín Phát Quốc Tế tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia thông qua nội dung bài viết sau.

Các Mặt Hàng Được Phép Vận Chuyển Đi Malaysia

Các Mặt Hàng Được Phép Vận Chuyển Đi Malaysia

Malaysia cho phép vận chuyển đa dạng mặt hàng

Đa số mặt hàng đều được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Malaysia khi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và không thuộc mặt hàng cấm. Trong đó bao gồm lương thực, thực phẩm, thực vật, động vật, những tài liệu, băng hình, âm thanh,…vải vóc, đồ thủy tinh, vật sắc nhọn, áo khoác kaki, đồ thủy tinh, thậm chí là các mặt hàng tươi sống cũng được phép vận chuyển sang Malaysia. Tuy nhiên, những mặt hàng vận chuyển cần lưu ý một số điểm sau:

Động Vật Và Những Sản Phẩm Từ Động Vật

  • Hàng hóa xuất khẩu là động vật và những sản phẩm từ động vật cần chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ, xuất trình được đầy đủ giấy tờ và áp dụng luật cách ly kiểm dịch đầy đủ trước khi xuất khẩu.
  • Hàng hóa gửi đến Malaysia là ong, đỉa, tằm cần được đóng gói theo đúng quy định (sử dụng hộp cứng, chắc chắn và thoáng khí) trước khi vận chuyển.
  • Các loại động vật quý hiếm, thuộc vào danh sách bảo tồn sẽ thuộc danh sách cấm vận chuyển

Thực Vật Và Những Sản Phẩm Thực Vật

  • Những hàng hóa cây và hạt cần có giấy phép và được cách ly đúng theo quy định an toàn trước khi vận chuyển đến Malaysia. 
  • Một số loại cây cấm nhập khẩu vào Malaysia bao gồm: cao su, cacao, cam quýt, cà phê, dầu cọ, bông, dứa, chè, chuối, khoai tây, gạo,…

Đồ Uống Các Loại

Đồ uống các loại bao gồm cả thức uống có cồn cũng nằm trong danh sách các mặt hàng được vận chuyển đến Malaysia. Tuy nhiên, những mặt hàng trên cần được bảo quản kín trong chai lọ thủy tinh, kim loại hoặc chất nhựa dẻo để tránh tình trạng đổ vỡ.

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Úc Uy Tín Giá Tốt

Thuốc Lá, Sản Phẩm Tương Tự

Thuốc Lá, Sản Phẩm Tương Tự được vận chuyển sang Malaysia

Hàng hóa gửi đến Malaysia cần được đóng gói thích hợp 

  • Những mặt hàng thuốc lá vẫn được phép nhập khẩu vào Malaysia nhưng với điều kiện trên mỗi thùng cần ghi rõ nội dung sau: “AMARAN KERAJAAN MALAYSIA MEROKOK MEMBAHAYAKAN KESIHATAN”.
  • Ma túy cũng là một mặt hàng được phép nhập khẩu tại cửa khẩu Malaysia tuy nhiên chỉ có Bộ y tế mới có quyền yêu cầu nhập khẩu để phục vụ cho mục đích y học, phòng chữa bệnh hoặc công tác khoa học.

Băng Từ, Băng Catset

  • Những sản phẩm băng từ, catset cần được đựng trong bao bì có khả năng chống từ cao để tránh hư hỏng khi vận chuyển chung những mặt hàng khác. Nội dung cần được thể hiện bên ngoài bao bì. 
  • Những sản phẩm băng đĩa có chứa nội dung trái thuần phong mỹ tục, kích động, bôi bác, khiêu dâm,…cấm gửi sang Malaysia.

Sản Phẩm Trang Sức

Những hàng hóa đắt giá, đặc biệt là trang sức, đá quý, ngọc trai,…cần khai báo chi tiết giá trị, nội dung sản phẩm khi vận chuyển. Giá trị được quy định không vượt quá 3.000MYR

Cách Đóng Gói Hàng Hóa Đi Malaysia

Bên cạnh các quy định về chủng loại hàng hóa, các dịch vụ gửi hàng đi malaysia cũng cần đáp ứng được tiêu chí đóng gói theo từng loại mặt hàng riêng. Cụ thể:

Hàng Hóa Chịu Lực

Những hàng hóa có tính chịu lực bao gồm: thú nhồi bông, chăn mền, quần áo, giấy tờ, giày dép,… Đây là những mặt hàng khá đơn giản, dễ bảo quản. Trong quá trình vận chuyển chỉ cần sắp xếp ngay ngắn, tiết kiệm diện tích đồng thời để trong thùng carton. Để cẩn thận, có thể tránh ẩm bằng cách cho vào bọc nilon, hoặc bao thêm giấy xung quanh.

Chất Lỏng

Những sản phẩm chứa chất lỏng như chai lọ bắt buộc phải dùng màng bọc thực phẩm để bao bọc phần miệng chai nhằm tránh xảy ra đổ vỡ khi vận chuyển. Khoảng trống giữa các chai lọc khi chất vào thùng cần được làm khít bởi giấy, miếng xốp,…để tránh xảy ra va chạm vào nhau và từ đó ngăn chặn tốt tình trạng đổ vỡ.

Sản Phẩm Dễ Vỡ

Cách Đóng Gói Hàng Hóa Đi Malaysia

Các sản phẩm dễ vỡ cần được chú thích bên ngoài

Khi đóng gói hàng thuỷ tinh, dễ vỡ như chén, ly, tách, dĩa,… thì việc vận chuyển hàng đi Malaysia càng phải được sử dụng giấy bọt khí hoặc các bao bì chống sốc, chống va chạm tốt nhằm tránh tác động các lực bên ngoài khi di chuyển. Đồng thời tránh chồng chất quá cao dễ rơi vỡ hoặc tạo áp lực lớn cho những sản phẩm nằm bên dưới làm tăng cao nguy cơ hư hỏng. Bên ngoài thùng hàng cũng cần ghi rõ dòng chữ “hàng dễ vỡ xin cẩn thận”.

Ngoài ra, những hàng hóa khác như hàng điện tử, vật sắc nhọn,… khi vận chuyển thông qua dịch vụ gửi hàng đi malaysia cũng cần được bao gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Hóa Đến Malaysia

Để tăng cao tiện lợi cho khách hàng cũng như tính cạnh tranh trong kinh doanh, các dịch vụ gửi hàng đi malaysia cho phép lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy theo phương thức được chọn lựa, hàng hóa có thể được vận chuyển cấp tốc chỉ từ 1 đến 2 ngày hoặc vận chuyển thông thường từ 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó, tính chất sản phẩm cũng quyết định thời gian vận chuyển sản phẩm. 

Cụ thể, các sản phẩm có kích thước gọn nhẹ thường đường vận chuyển bằng đường hàng không (nhanh chóng, tiết kiệm chi phí). Các sản phẩm cồng kềnh, trên 100kg thường được xếp vào hàng nặng và thường vận chuyển theo đường biển sẽ có thời gian lâu hơn. Tất nhiên, gói dịch vụ vận chuyển khác nhau sẽ cần khách hàng chi trả với cước phí vận chuyển tương ứng. 

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Sang Malaysia

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Sang Malaysia

Có thể gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển đến Malaysia

Với sự phát triển nhanh chóng và toàn diện của ngành vận tải, hàng hóa vận chuyển sang Malaysia có thể được áp dụng bằng nhiều con đường khác nhau. Trong đó, ba phương thức được cho là phổ thông hơn cả bao gồm đường biển, đường bưu điện hoặc đường hàng không. Khách hàng có thể chọn lựa hình thức vận chuyển hàng hóa với mức cước phí vận chuyển thương ứng. 

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, dịch vụ gửi hàng đi malaysia cần dựa vào tính chất đơn hàng mà khách hàng cần gửi mới có thể quyết định được phương thức vận chuyển. Mỗi hình thức vận chuyển vừa có ưu điểm vừa bao gồm nhược điểm tùy thuộc chọn lựa của khách hàng. Lấy ví dụ, việc gửi hàng thông qua vận tải hàng không sẽ nhanh chóng nhưng đổi lại cước phí cao hơn nhiều so với vận chuyển bưu điện hay đường biển.

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Mỹ Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada,Toàn Cầu & Lưu Ý

Công Ty Chuyển Hàng Đi Malaysia Uy Tín Tín Phát Quốc Tế

Chỉ cần nhập từ khóa “dịch vụ gửi hàng đi malaysia” trên công cụ tìm kiếm chúng ta có thể thấy hàng loạt đơn vị vận chuyển khác nhau xuất hiện. Có thể nói, đây là ngành hàng có tính cạnh tranh cao vì thế thật không khó để tìm được nhà vận chuyển với mức giá cực ưu đãi. Tuy nhiên, mức giá tốt không đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ ổn. Rất nhiều khách hàng thường phàn nàn rằng dịch vụ giá rẻ có nguy cơ rất cao trong việc làm hư hỏng một phần hàng hóa, giao hàng quá chậm so với thời gian dự kiến,…

Công Ty Chuyển Hàng Đi Malaysia Uy Tín Tín Phát Quốc Tế

Dịch vụ gửi hàng đi malaysia chuyên nghiệp – Tín Phát Quốc Tế

Rõ ràng, mức phí thấp không phải là lời biện minh cho chất lượng dịch vụ kém mà nó thể hiện sự hiệu quả, chuyên nghiệp trong công việc làm hạ giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh với đối thủ. Lấy ví dụ điển hình là các dịch vụ gửi hàng đi malaysia từ Tín Phát Quốc Tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Malaysia, Tín Phát Quốc Tế vừa mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín vừa đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất nhì. Sử dụng dịch vụ tại Tín Phát Quốc Tế khách hàng còn được đáp ứng những điểm lợi sau: 

Dịch Vụ Uy Tín, Chất Lượng Cao

Tín Phát Quốc Tế với nhiều năm tự hào là đối tác giữ chân khách hàng và có vinh dự hợp tác cùng những đối tác lớn. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đảm bảo đáp ứng nhanh chóng, chính xác nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tự động theo dõi sát đơn hàng và nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng thông qua tổng đài 0969.969.799

Năng Lực Vận Chuyển Hàng Hóa

Tín Phát Quốc Tế nắm bắt chính xác và kịp thời những mặt hàng được phép vận chuyển, hình thức đóng gói hỗ trợ tối ưu khách hàng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các mặt hàng còn được vận chuyển theo nhiều phương thức khác nhau từ đường biển (cho sản phẩm khối lượng lớn, cồng kềnh) cho đến đường hàng không (hàng hóa có giá trị cao, hàng gửi cấp tốc, gọn nhẹ). Các sản phẩm được đảm bảo giao nhận đúng người, đúng thời gian và có thể theo dõi sát sao theo lịch trình trên trang web.

Thủ Tục Gửi Hàng Sang Hàn Quốc Đơn Giản

Nhằm đảm bảo tính thân thiện và tiết kiệm thời gian cho người có nhu cầu gửi đồ sang Hàn Quốc, thủ tục tại Tín Phát Express đã được đơn giản hóa đến mức tối đa. Tất cả các khâu trong việc vận chuyển hàng đều do nhân viên của chúng tôi trực tiếp thực hiện. Tín Phát Express cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và triệt để, hạn chế ảnh hưởng đến lịch trình gửi hàng của bạn.

Bảo Hiểm Hàng Hóa

Dù cam kết về chất lượng dịch vụ đúng như thỏa thuận và rất hiếm khi xảy ra sai sót, quá trình kiểm tra, đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng. Nhưng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, Tín Phát Quốc Tế còn cung cấp chính sách bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào xảy ra.  

Phí Gửi Hàng

Cước phí gửi hàng sang Malaysia cạnh tranh

Cước phí gửi hàng sang Malaysia cạnh tranh

So với các đơn vị vận chuyển khác, mức giá Tín Phát Quốc Tế khá hấp dẫn và thường xuyên kèm theo các chính sách khuyến mãi, chiết khấu. Đặc biệt, đơn hàng với giá trị càng lớn càng được hưởng nhiều khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

+ Có thể bạn quan tâm: Top 7 Mặt Hàng Phổ Biến Được Chuyển Phát Đi Nhanh Quốc Tế

Kết Luận

Nói chung, dịch vụ gửi hàng đi malaysia cần đảm bảo đầy đủ chứng từ chứng minh xuất xứ, đồng thời được đóng gói đúng theo quy định. Khách hàng có nhiều sự chọn lựa khác nhau về phương thức vận chuyển với mức giá tương ứng. Tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ từ Tín Phát Quốc Tế để có mức giá tốt nhất hôm nay.

Thông Tin Liên Hệ Tín Phát Quốc Tế

+ Miền Nam: 61 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

+ Miền Trung: 220 Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 0969.969.799

– Email: tinphatquocte.com@gmail.com

– Website: http://tinphatexpress.vn/

Các tin khác
Thời gian vận chuyển hàng quốc tế là bao lâu?
Cách tra cước phí chuyển phát nhanh quốc tế
Cách gửi đồ khô đi Nhật nhanh hiệu quả
Tín Phát Express - Công ty gửi hàng quốc tế chất lượng, uy tín, nhanh chóng
Top 6 công ty vận chuyển hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam