DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc cần đáp ứng tốt những đặc điểm nào và mức phí bao nhiêu là hợp lý? Đâu là những mặt hàng cấm vận chuyển sang Hàn Quốc?

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc ngày càng trở nên phổ biến và chuyên nghiệp. Và tín phát quốc tế chính là nơi mang đến cho bạn chất lượng tuyệt đối với mức giá hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua nội dung sau.

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động hơn 10 năm qua, tín phát quốc tế đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến sự hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như hạ thấp giá thành đáng kể cho công tác vận chuyển. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tín phát quốc tế chính là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất nhì trong thị trường cần chuyển hàng hóa quốc tế. Để biết giá chi tiết, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi hàng đi Canada với mức giá tốt nhất

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Hàn Quốc?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các quốc gia khác ngày càng phổ biến, trong đó, đặc biệt là Hàn Quốc. Suốt những năm qua, số lượng người Việt xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc tăng cao, nhu cầu du học đến đất nước Hàn Quốc cũng có sự gia tăng đáng kể. 

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc giá tốt

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc giá tốt

Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc là điều cần thiết và đang có xu hướng gia tăng mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng hoàn thiện, các dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Ngoài đáp ứng chất lượng hàng hóa khi đến tay người nhận, dịch vụ còn đảm bảo được một số yếu tố sau:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, hợp lý 
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh với đa dạng mặt hàng có thể vận chuyển
 • Thủ tục giao hàng đơn giản, tránh làm mất thời gian của người cần giao và người nhận như trước đây
 • Phương thức giao hàng đa dạng: đường bộ, đường hàng không, đường thủy
 • Khách hàng có thể theo dõi sát tiến độ giao hàng
 • Được cam kết bồi thường nếu xảy ra thất thoát, hư hỏng hàng hóa

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Tín Phát Quốc Tế Có Gì Đặc Biệt?

Chuyển phát nhanh quốc tế là một phân khúc tiềm năng khiến nhiều doanh nghiệp muốn tham gia vào. Và trước nhu cầu lớn của người dùng, những dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế ngày càng trở nên nhiều vô kể. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở vừa uy tín trong nghề vừa đáp ứng mức chi phí hợp lý thì quả thật không phải là điều dễ dàng. Và tín phát quốc tế là một trong số ít những cơ sở có khả năng đáp ứng cả hai mong muốn trên của khách hàng. Công ty mang đền những ưu điểm như sau:

Giá Cạnh Tranh

Chính sách giá cước hấp dẫn, thường xuyên kèm giảm giá từ 30% đến 50% tùy theo đơn hàng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết khách hàng khi cần vận chuyển thư từ, hàng hóa sang Hàn Quốc. Đặc biệt, những khách hàng thường xuyên phát sinh giao dịch hoặc giao dịch với giá trị đơn hàng lớn còn nhận được sự ưu tiên chiết khấu nhiều hơn.

Chuyên Nghiệp

Với sự chuyên nghiệp hóa, các thủ tục vận chuyển hàng hóa quốc tế được tối giản hóa hết mức có thể nhằm tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành (hơn 10 năm)  đảm bảo uy tín về chất lượng hàng hóa, thời gian giao nhận, địa điểm giao nhận như thỏa thuận.

Lấy tôn chỉ hàng đầu của sự thành công chính là sự hài lòng của khách hàng, tín phát quốc tế đã không ngừng lớn mạnh trong những năm qua và trở thành người bạn gắn bó lâu dài, là đối tác đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi cần vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc.

Các Mặt Hàng Được Phép Vận Chuyển

Có thể vận chuyển cả rượu bia và thuốc lá sang Hàn Quốc

Có thể vận chuyển cả rượu bia và thuốc lá sang Hàn Quốc

Hầu hết những mặt hàng trong nước đều nằm trong danh sách hàng hóa được vận chuyển sang Hàn Quốc. Trong đó bao gồm: 

 • Quần áo, giày dép, túi xách
 • Mỹ phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Thực phẩm sấy khô, đóng gói rõ nguồn gốc
 • Vật dụng hàng ngày như bàn ghế, chăn mền, vải vóc
 • Sách vở, báo chí, tài liệu đúng thuần phong mỹ tục
 • Thuốc lá, rượu bia

Tuy nhiên, việc vận chuyển cũng đòi hỏi việc loại trừ một số mặt hàng sau:

Vật Có Khả Năng Gây Cháy Nổ

Theo quy định của Hàn Quốc, những món hàng dễ gây cháy nổ sẽ không được nằm trong danh sách hàng hóa được nhập khẩu vào quốc gia của họ. Trong đó bao gồm: nhiên liệu nguy hiểm, dễ gây cháy nổ như xăng, dầu, sơn, cồn, ga, khí butan hoặc pháo. Ngoài ra, những thiết bị chứa pin như xe trượt, thiết bị loa tích hợp pin sạc, xe sạc điện,…cũng không được phép.

Các Vật Dụng Nguy Hiểm

Nhằm đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ gây nguy hiểm, âm mưu thù địch hoặc những mục đích xấu, những vật dụng, công cụ dụng cụ sắc nhọn hoặc có khả năng gây nguy hiểm cũng không được phép vận chuyển đến Hàn Quốc thông qua đường hàng không. Lấy ví dụ như: dao, kéo, búa, kiếm, dụng cụ mở nắp bằng kim loại hoặc những vật dụng có tính chất tương tự.

Vật Phẩm Trái Thuần Phong Mỹ Tục

Những vật phẩm dù không có tính chất nguy hiểm, nguy cơ cháy nổ nhưng nếu vi phạm thuần phong mỹ tục cũng được liệt vào danh sách cấm vận chuyển đến Hàn Quốc. Cụ thể: các sản phẩm băng đĩa, in ấn, tài liệu, bản ghi,…có nội dung đồi trụy, xuyên tạc, tục tĩu,…Ngoài ra, tiền giấy và trái phiếu cũng không được phép lưu thông đến Hàng Quốc thông qua dịch vụ vận chuyển. Trong khi đó, băng đĩa với nội dung lành mạnh như âm nhạc, hài kịch, nội dung mang tính giáo dục,…vẫn được chấp nhận.

Thuốc, Chất Gây Nghiện

Không riêng Hàn Quốc, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều cấm vận chuyển những mặt hàng cấm đến quốc gia của họ. Điển hình trong số đó là thuốc phiện, các sản phẩm từ thuốc phiện, cocain, chế phẩm đại lý hướng thần, cây gài dầu,…Tuy nhiên, các loại rượu và thuốc lá lại được phép lưu thông đến Hàn Quốc, dù quy định vẫn được ràng buộc với một số điều kiện như sau:

 • Người vận chuyển phải trên 19 tuổi
 • Thuốc lá vận chuyển tối đa 200 điếu
 • Những sản phẩm tương tự thuốc lá mang tối đa 250 gram
 • Xì gà vận chuyển tối đa 50 điếu

Trái Cây Và Thực Phẩm

Thực phẩm tươi sống bị cấm vận chuyển sang Hàn Quốc

Thực phẩm tươi sống bị cấm vận chuyển sang Hàn Quốc

Trái cây và thực phẩm tươi sống là những sản phẩm không được phép vận chuyển đến Hàn Quốc thông qua dịch vụ gửi hàng. Điều này cũng tương tự được áp dụng cho du khách, không được mang thức ăn qua đất nước họ khi đi du lịch. Trong khi đó, những sản phẩm khô được đóng gói và rõ nguồn gốc vẫn được phép vận chuyển đến Hàn Quốc. Lấy ví dụ như: bánh quy, kẹo sô cô la, kẹo cao su,…

Động Vật

Những loài động vật hoang dã nguy cấp, được bảo vệ hoặc nằm trong danh sách quý hiếm cũng là sản phẩm bị cấm qua hải quan. Ngay cả trong nước, việc vận chuyển trái phép động vật hoang dã còn có nguy cơ bị phạt hành chính hoặc xử lý nghiêm theo quy định.

Mặt Hàng Cấm

Bên cạnh đó, một số mặt hàng sau cũng sẽ nằm trong danh sách cấm vận chuyển đến Hàn Quốc: vũ khí, đạn dược, súng, đá quý, tiền bạc, đá quý, điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn mác hoặc qua kiểm dịch 

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ, Úc, Canada,Toàn Cầu & Lưu Ý

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Đi Hàn Quốc

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Đi Hàn Quốc

Gửi hàng hóa sang Hàn Quốc chủ yếu là đường hàng không

Những sản phẩm hàng hóa có giá trị cao hoặc cần vận chuyển trong thời gian ngắn sẽ thích hợp với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Theo đó, dịch vụ gửi hàng hóa đến Hàn Quốc cũng chủ yếu thông qua con đường này. Trừ những mặt hàng có khối lượng lớn hoặc quá cồng kềnh sẽ được thay đổi hình thức vận chuyển sang đường biển.  

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Của Tín Phát Quốc Tế

Tại tín phát quốc tế, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc, quy trình chung sẽ trải qua những bước sau đây:

Bước 1

Quý khách chủ động liên hệ Nhật Tin Express bằng đường dây nóng 0969.969.799 hoặc để lại thông tin trên website, fanpage để được nhân viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra, một số thông tin hỗ trợ cơ bản cũng được trình bày chi tiết tại trang website của tín phát quốc tế.

Bước 2

Khách hàng chuẩn bị những hàng hóa cần vận chuyển và chủ động mang đến nhưng điểm nhận hàng của tín phát quốc tế. Hoặc tín phát quốc tế sẽ đến tận nơi và hỗ trợ đóng hàng, lấy hàng tùy theo ý muốn của khách hàng. Chọn lựa thứ 2 thường mang đến tiện lợi hơn bởi tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà không gây phát sinh phí. Những mặt hàng được nhân viên chuyên nghiệp tại chỗ trước khi đóng kiện hàng để đảm bảo tất cả hàng hóa được chuyển đi đều hợp pháp, hợp lệ.

Bước 3

Hình 6: Khách hàng cần thanh toán phí trước khi được vận chuyển hàng hóa

Theo quy định chung của tín phát quốc tế, cước cần thanh toán diễn ra ngay sau bước 2 hoặc cùng lúc với bước 2. Nhân viên đồng thời tiến hành kiểm tra kiện hàng lại lần nữa và nhận thanh toán 100% của khách hàng trước khi vận chuyển hàng hóa.

Bước 4

Kiện hàng tiếp tục được vận chuyển theo quy trình để đảm bảo thời gian nhận hàng theo thỏa thuận đồng thời cam kết về chất lượng đơn hàng. 

Bước 5

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng bằng việc nhập mã vận đơn vào ô tìm kiếm của Nhật Tinh Quốc Tế. Trong tình trạng đơn hàng vận chuyển không như dự kiến, hoặc xảy tra trục trặc, khách hàng có thể nhờ hỗ trợ nhanh thông qua tổng đài 0969 969 799.

+ Có thể bạn quan tâm: Top 7 Mặt Hàng Phổ Biến Được Chuyển Phát Đi Nhanh Quốc Tế

Kết Luận

Như vậy, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc từ Tín Phát Quốc Tế là dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh và có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của đa số khách hàng. Ngoài Hàn Quốc, khách hàng còn có thể vận chuyển hàng hóa đến nhiều quốc gia khác trên thế giới hiệu quả, nhanh chóng như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu.

Thông Tin Liên Hệ Tín Phát Quốc Tế

+ Miền Nam: 61 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

+ Miền Trung: 220 Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 0969.969.799

– Email: tinphatquocte.com@gmail.com

– Website: http://tinphatexpress.vn/

Các tin khác
Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Có Đắt Không? Bảng Giá Cước Tinphatexpress
8 Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Sang Canada Không Nên Bỏ Qua
Giá Gửi Hàng Đi Úc Có Đắt Không? Bảng Giá Chi Tiết
Địa Chỉ Gửi Hàng Qua Đài Loan Giá Rẻ Uy Tín
Giá Cước Gửi Hàng Đi Malaysia Bao Nhiêu? Gửi Ở Đâu Uy Tín?