DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan có yêu cầu gì về tính chất và số lượng hàng hóa? Quy định xử phạt hành chính khi cố tình vi phạm?

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Đài Loan là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam trong giới đầu tư, thương mại lẫn du lịch trong nhiều năm qua. Chính vì lẽ đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai bên là rất lớn và ngày càng được chú trọng để nâng cao về chất lượng. Hãy cùng Tín Phát Quốc Tế tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, trong đó bao gồm những mặt hàng được phép gửi, thời gian gửi và phương thức gửi thông qua nội dung sau.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan

Thời gian vận chuyển hàng đi Đài Loan tùy thuộc phương thức vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng đi Đài Loan tùy thuộc phương thức vận chuyển

Trước đây, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan khá phức tạp và mất nhiều thời gian bởi hình thức chủ yếu là thông qua bưu điện. Thông thường phải mất ít nhất 10 ngày và các gói dịch vụ vận chuyển nhanh thường có cước phí đắt đỏ thậm chí không có. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng gia tăng, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan mỗi lúc được đơn giản hóa và cho phép khách hàng được chọn nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để tiết kiệm thời gian hoặc tiết kiệm chi phí. Trong đó, hình thức vận chuyển được quy định như sau:

  • Các mặt hàng có giá trị cao, gọn nhẹ: được phép vận chuyển bằng đường hàng không
  • Các mặt hàng có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh: thường vận chuyển chủ yếu bằng đường biển

Theo đó, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 4 đến 6 ngày nếu được vận chuyển bằng đường biển và chỉ mất từ 1 đến 2 ngày nếu được vận chuyển bằng đường hàng không. Một trong những yếu tố quyết định phương thức vận chuyển là cước phí. Cước phí vận chuyển hàng không sẽ cao hơn đường biển nhưng một vài tính chất hàng hóa chỉ cho phép vận chuyển bằng đường biển.

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Uy Tín Giá Tốt

Hàng Hóa Nhận Gửi Qua Đài Loan

Các hàng hóa gửi sang Đài Loan sẽ được áp dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau như vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển hàng nặng, vận chuyển thông thường, vận chuyển hàng mẫu, vận chuyển theo yêu cầu,…Trong đó, mặt hàng phổ thông thừng là thư từ hoặc các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ. Trong đó bao gồm:

Hàng Hóa Nông Nghiệp

Hàng Hóa Nông Nghiệp

Sản phẩm tươi sống bị cấm vận chuyển sang Đài Loan

  • Hoa quả, trái cây, các thực phẩm tươi sống hoặc các loại hạt giống, ngũ cốc đều là mặt hàng cấm gửi vào Đài Loan. Nhưng nếu là sản phẩm sấy khô như ngũ cốc sấy khô, trái cây sấy khô lại được phép.
  • Các loại thịt động vật bao gồm: thịt lợn, thịt gà, thịt trâu, thịt bò, tôm, trứng,…dù còn sống hay đã chế biến chín, sấy khô cũng nằm trong danh mục hàng cấm mang vào Đài Loan. Đối với những trường hợp vi phạm có thể bị xử lý rất nặng.
  • Các sản phẩm gạo, lạc và nấm hương được pháp mang vận chuyển vào Đài Loan thông qua dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan. Tuy nhiên, khối lượng tối đa cho phép là không quá 1 cân. Những cần lưu ý lạc và nấm hương vận chuyển vào Đài Loan phải là loại đã được làm khô và không có khả năng mọc thành cây.
  • Mật ong cũng là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách hàng hóa được gửi sang Đài Loan nhưng cần lưu ý bao gói cẩn thận tránh xảy ra đổ vỡ khi di chuyển.

Hàng Hóa Thảo Dược

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng hoặc vitamin tăng cường đề kháng được phép vận chuyển sang Đài Loan nhưng phải tuân theo quy định về số lượng. Cụ thể, mỗi loại mang theo không được vượt quá 12 hộp mỗi loại và số lượng tổng cộng không được vượt quá 36 hộp. Các thảo dược thiên nhiên muốn hợp lệ cần được phơi khô và khai báo hải quan.

Tiền Và Vàng

Tiền mặt được phép mang qua Đài Loan nhưng giá trị không được nhiều hơn 10 vạn Đài tệ hoặc 10.000 đô la Mỹ. Đối với vàng, giá trị gửi đi không được quá 20.000 đô la Mỹ. Đối với giá trị vượt mức, khách hàng phải chịu thêm thuế hải quan khi đưa vào lãnh thổ Đài Loan.

Một Số Quy Định Khác

Một số quy định khác khi vận chuyển hàng vào Đài Loan

Có thể vận chuyển rượu và thuốc lá sang Đài Loan

Ngoài những quy định trên, một số yêu cầu khác về hàng hóa gửi đi Đài Loan còn phải thỏa mãn:

  • Rượu: rượu vận chuyển sang Đài Loan có dung tích không quá 1 lít, hàng hóa cần được bao gói cẩn thận tránh đổ vỡ và người vận chuyển phải từ 20 tuổi trở lên.
  • Thuốc lá tối đa được phép vận chuyển là 200 điếu (nếu vượt quá số lượng cho phép sẽ bị phạt 500 Đài tệ) 

Cụ thể, trong trường hợp cố ý mang thịt động vật hoặc những hàng hóa nằm trong danh sách bị cấm vào cửa khẩu Đài Loan, nhất là tại sân bay, người vận chuyển sẽ bị xử phạt từ 20 vạn Đài tệ đến 100 vạn Đài tệ tùy theo mức độ. Số tiền trên là mức xử phạt hành chính khá cao tương ứng từ 150 triệu đồng đến 750 triệu đồng. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, người vi phạm còn được đưa tin trong những bản tin thời sự tại Đài Loan để nâng cao ý thức, tránh tái diễn vi phạm.

+ Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Gửi Hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Hàn Quốc Uy Tín

Trách Nhiệm Khách Hàng Khi Gửi Hàng Hóa Qua Đài Loan

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan ngày càng được cải tiến cho phép khách hàng tiết kiệm được thời gian, đơn giản hóa được thủ tục và mức cước phí hợp lý. Tuy nhiên, song song đó, khách hàng sử dụng dịch vụ cũng cần thực hiện những trách nhiệm như sau:

Cung Cấp Chính Xác Thông Tin 

Khách hàng có nhiệm vụ khai báo chính xác thông tin cho nhà vận chuyển

Khách hàng có nhiệm vụ khai báo chính xác thông tin cho nhà vận chuyển

Khách hàng khi thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ với bên vận chuyển cần đảm bảo những thông tin cá nhân, thông tin hàng hóa và thông tin về người nhận là chính xác. Việc khai báo sai quy định, che giấu những mặt hàng cấm trong kiện hàng sẽ làm phát sinh phí phạt hoặc tăng nguy cơ hủy đơn. Hơn nữa, thông tin người bán cần chính xác để đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, tính toán đúng cước phí. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, tất cả vấn đề sẽ dựa theo thông tin hợp đồng để làm căn cứ xử phạt.

Thanh Toán Trước

Một số công ty vận chuyển có hình thức thu tiền 50% trước khi giao và 50% sau khi giao. Tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp đều thu 100% phí trước khi giao. Như vậy, nhiệm vụ của khách hàng chính là đảm bảo thanh toán đầy đủ cước phí cho nhà vận chuyển theo khối lượng đơn hàng, phương thức vận chuyển. Đối với những hợp đồng dịch vụ có giá trị lớn, khách hàng thanh toán trước còn được hưởng chiết khấu thanh toán hoặc khuyến mãi hấp dẫn từ nhà vận chuyển.

Đảm Bảo Hàng Hóa Hợp Lệ

Người bán cần cam kết tuân thủ những mặt hàng không được phép vận chuyển vào Đài Loan trước khi giao cho nhà vận chuyển. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn, dịch vụ vận chuyển sẽ tiến hàng kiểm tra hàng hóa trước khi đóng kiện chuyển hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ không tránh khỏi sơ suất đối với những trường hợp khách hàng cố tình che giấu hàng hóa trong kiện. Do đó, nếu quá trình thông quan gặp trục trặc, trách nhiệm sẽ đa phần thuộc về lỗi của khách hàng.  

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại Tín Phát Quốc Tế

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại Tín Phát Quốc Tế

Vận chuyển cấp tốc hàng hóa chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc

Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng hẹn với chi phí hợp lý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan từ Tín Phát Quốc Tế. Vậy những ưu điểm chung của cơ sở là gì và tại sao họ có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng?

Đối Tác Hàng Đầu

Ngành vận tải hàng hóa trên thị trường hiện nay đã trở nên phổ biến và được nhiều đối thủ tham gia. Tuy nhiên, phần lớn các công ty còn khá non nớt và chưa hoàn thiện về chất lượng dịch vụ. Trong khi đó, Tín Phát Quốc Tế đã có chỗ đứng vững chắc và trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy trong suốt hơn 10 năm qua. Yếu tố đầu tiên dẫn đến sự thành công của Tín Phát Quốc Tế chính nhờ tôn chỉ mà họ đặt ra, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu trong mỗi hợp đồng dịch vụ. 

Không những thế, công ty còn là đối tác đáng tin cậy của những đối tác lớn như DHL, FedEx. Có thể nói, trong suốt chặng đường hoạt động, công ty đã không ngừng cải thiện các dịch vụ, hướng tới việc tối giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Đó cũng là lý do giúp Tín Phát Quốc Tế được ghi nhớ và ấn tượng đầu tiên khi khách hàng cần gửi hàng hóa đi Đài Loan.

Năng Lực Vận Chuyển

Cước phí thấp

Tại Tín Phát Quốc Tế, khách hàng luôn được hưởng mức giá hợp lý nhất có thể. Đặc biệt, cước phí còn được hỗ trợ chiết khấu tốt khi có giá trị lớn. Để được báo giá chi tiết nhanh chóng, khách hàng có thể liên hệ qua đường dây 0969 969 799.

Thủ tục đơn giản

Tín Phát Quốc Tế - Vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Tín Phát Quốc Tế – Vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Quy trình và thủ tục của dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Tín Phát Quốc Tế khá đơn giản. Khách hàng có thể linh động chuyển hàng đến điểm nhận hàng của công ty và làm việc trực tuyến thông qua thiết bị máy tính, điện thoại. Ngoài ra, để thuận tiện và tiết kiệm công sức, hàng hóa sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nhà, khách hàng có thể gọi ngay đến  0969.969.799 để được hỗ trợ.

Thời gian tối ưu

Thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng sau khi hoàn tất việc đóng gói hàng hóa và đăng ký thông tin vận chuyển. Mỗi gói vận chuyển sẽ có thời gian tương ứng và giá trị tương ứng. Thông thường, hàng vận chuyển cấp tốc sẽ được giao từ 1 đến 2 ngày làm việc, hàng hóa nặng, cồng kềnh có thể mất từ 4 đến 6 ngày làm việc.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Khách hàng có thể liên hệ  0969.969.799  để được giải đáp bất kỳ thắc mắc cần thiết nào về dịch vụ và các vấn đề phát sinh đối với đơn hàng. Đối với những lỗi phát sinh do sự cố từ nhà vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi hoàn xứng đáng với thiệt hại.

+ Có thể bạn quan tâm: Top 4 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đi Úc Uy Tín Tại Hà Nội

Kết Luận

Như vậy, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan cần tuân thủ chặt chẽ những quy định về khối lượng, giá trị lẫn tính chất hàng hóa. Việc vi phạm có thể khiến người mắc phải chịu mức phạt hành chính nặng nề. Chính vì thế, khách hàng nên chọn lựa những nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển.

Thông Tin Liên Hệ Tín Phát Quốc Tế

+ Miền Nam: 61 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

+ Miền Trung: 220 Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 0969.969.799

– Email: tinphatquocte.com@gmail.com

– Website: https://tinphatexpress.vn/

Các tin khác
Kinh Nghiệm Gửi Khô Cá,Tôm Khô,Khô Mực Đi Mỹ Không Hư Hỏng
Hướng Dẫn Cách Gửi Yến Sào Qua Mỹ Nguyên Vẹn, Chi Phí Rẻ
Cách Gửi Bánh Kẹo Đi Úc Cước Rẻ, Giao Nhanh
Địa Chỉ Chuyên Gửi Thuốc Đông Y Đi Mỹ Được Tin Tưởng Hàng Đầu
Có Gửi Thuốc Tây Đi Nhật Bản Được Không? Cần Lưu Ý Điều Gì?