DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG ÚC BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG UY TÍN

Hiện nay, với số lượng người Việt định cư ở Úc để du học, xuất khẩu lao động,… là rất nhiều nên nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc ngày một tăng cao. Vậy gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không có những đặc điểm gì? Gửi như thế nào để đảm bảo? Đơn vị nào nhận gửi hàng uy tín. Hãy cùng Tín Phát Express khám phá ngay bài viết dưới đây.

Tính Cước Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Sang Úc Bằng Đường Hàng Không

vận chuyển hàng từ việt nam sang úc
Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc

Giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không theo thông thường được tính dựa vào khối lượng của hàng hóa. Có nhiều người thưởng đặt câu hỏi: Liệu khối lượng này được viết như thế nào trên kiện hàng? Câu trả lời chính là: Những khối lượng này thường được viết tắt: +45 kg, -45 kg, +100 kg,+200 kg, +300 kg, +500 kg…

Giá cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng cũng như thể tích của kiện hàng. Tùy vào thực trạng của đơn hàng mà đơn vị vận chuyển tính mức chi phí. Thông thường với những đơn hàng bình thường sẽ được tính theo bảng giá khối lượng còn hàng cồng kềnh có thể tích lớn sẽ được tính dựa theo thể tích.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Việt Nam Sang Úc Bằng Đường Hàng Không Mất Bao Lâu?

Yếu tố thời gian vận chuyển luôn được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương án vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Vận chuyển hàng không là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến hàng dự án gấp, hàng giá trị cao. Đối với việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc, thời gian nhận hàng thông thường từ 3-5 ngày. Khách hàng có thể yêu cầu Tín Phát báo giá và sắp xếp xếp hàng trước để tránh tình trạng hết chỗ do xếp đầy.

Chi Phí Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Sang Úc Bằng Đường Hàng Không 

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường hàng không thường phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Khối lượng: Khối lượng hàng hóa cao thì cước phí sẽ càng cao.
 • Kích thước: Đối với một số loại hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng thể tích.

Ngoài những khoản phí trên, hàng hóa được vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Úc còn có thể được tính những khoản phí khác, khi gửi Tín Phát sẽ tư vấn cho bạn.

Quy Trình Khép Kín Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Sang Úc

vận chuyển hàng từ việt nam sang úc
Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc

Một quy trình chuyên nghiệp được thực hiện qua các bước:

 • Bước 1: Khách hàng gửi cho Tín Phát những nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Úc. Thông tin cần cung cấp: lộ trình giao hàng, tên hàng hóa, trọng lượng, kích thước, ngày khởi hành dự kiến.
 • Bước 2: Ngay sau khi nhận được yêu cầu ship hàng sang Úc của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Tín Phát sẽ tiến hành nhận hàng và làm các thủ tục liên quan như: đóng gói, thông quan,… cho đơn hàng.
 • Bước 3: Sau khi hàng hóa được kiểm tra, đưa lên máy bay và vận chuyển. Tình hình chi tiết của hàng hóa như: quá trình xử lý trên sân bay, dán tem, xếp hàng… sẽ được Tín Phát gửi tới email khách hàng hình ảnh thực tiễn.
 • Bước 4: Nếu khách hàng ủy thác vận chuyển và khai báo hải quan cho Tín Phát Express, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan. Nếu khách hàng yêu cầu giao hàng đến địa chỉ của người nhận thì bộ phận chịu trách nhiệm bên Úc sẽ giao tận cửa cho bạn.

Thủ Tục Hải Quan Cho Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Đi Úc

Tín Phát Express hỗ trợ khai báo hải quan cho các đơn hàng của quý khách. Để hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng và chính xác, khách hàng phải cung cấp cho Tín Phát các giấy tờ sau: phiếu đóng gói; hóa đơn thương mại; các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có); Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng.

Phân Loại Mặt Hàng Được Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Úc Bằng Đường Hàng Không

vận chuyển hàng từ việt nam sang úc
Hàng hóa vận chuyển hàng sang Úc

Hàng Thông Thường

Với kinh nghiệm dày dặn, Tín Phát Express cam kết chúng tôi là đơn vị gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không giá rẻ, nhanh chóng và cực kỳ uy tín. Đối với những mặt hàng thông thường Tín Phát có thể gửi hàng trong thời gian nhanh nhất mà không gặp bất kì rủi ro nào.

Hàng Đông Lạnh 

Hàng hóa đông lạnh sẽ nhanh bị hỏng nếu không được bảo quản và xử lý đúng yêu cầu. Với kinh nghiệm dày dặn, Tín Phát tự tin rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn như mới và nhanh chóng được giao cho người nhận.

Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng đông lạnh, Tín Phát sẽ đóng gói theo tiêu chuẩn. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo, không bị rò rỉ, chảy nước hay “nhiễm” với những hàng hóa xung quanh.

Hàng hóa đông lạnh của bạn sẽ được bảo quản bằng đá khô, gel làm lạnh hay khí hóa lỏng. Tùy vào từng mặt hàng mà chúng tôi sẽ linh động sử dụng vật liệu bảo quản khác nhau.

Hàng Hóa Gây Mùi

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không ngày nay rất thông dụng. Hàng ngày, có hàng ngàn tấn hàng được vận chuyển trên toàn thế giới. Theo như bình thường, hàng hóa vận chuyển sẽ được để trên một khoang máy bay. Do đó, đơn vị vận chuyển và chủ doanh nghiệp sẽ có những cách sắp xếp và đóng gói hợp lý, đảm bảo hàng hóa có mùi không “làm liên lụy” đến những hàng hóa khác.

Hàng Hóa Dễ Hỏng

Nhóm hàng hóa này thường có giá trị lớn và thường có hạn sử dụng ngắn, vận chuyển đường hàng không rất phù hợp. Nếu bạn cần ship hàng dễ hỏng, hãy liên hệ Tín Phát. Hàng hóa của bạn đảm bảo sẽ được giao nhanh chóng, với mức giá hợp lý để đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Hàng Hóa Quá Khổ

Hiện nay, nền kinh tế mở, mọi hàng hóa trên toàn thế giới đều được mua bán, tình hình giao thương ngày cảng trở nên nhộn nhịp. Nhiều đất nước đang phát triển thường xuyên nhập những công cụ, máy móc của các nước phát triển về. Những máy móc này thường to đến quá khổ,… Hãy đến Tín Phát Express để đội ngũ đưa ra những giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Hàng Nguy Hiểm

Về loại hàng này, hiện nay Tín Phát Express không nhận gửi. Cụ thể về những mặt hàng nguy hiểm như:

 • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma tuý, chất kích thích gây hại ….
 • Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự, vật có thể gây nguy hiểm cho người vận chuyển
 • Văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hại trật tự công cộng, chống lại nhà nước Việt Nam
 • Vật phẩm, chất dễ cháy nổ, các chất gây nguy hiểm làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường

Tín Phát – Công Ty Chuyên Vận Chuyển Hàng Không Đi Úc Tại TPHCM

vận chuyển hàng từ việt nam sang úc
Tín Phát Express – Đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc

Tín Phát Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không uy tín. Với 3 cơ sở chính tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, Tín Phát luôn cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Úc giá rẻ bằng đường hàng không đến khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường hàng không. Chúng tôi luôn có lịch trình phù hợp, giá cước cực tốt, phục vụ khách hàng nhanh chóng nếu có nhu cầu gấp, đảm bảo cho đơn hàng của bạn được đến tay người nhận một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết sẽ giúp các chuyến hàng của bạn được giao một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng qua Úc bằng đường hàng không tại chúng tôi, bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Nhận gửi đa dạng các loại mặt hàng
 • Cước phí vận chuyển thấp nhất.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.
 • Tần suất chuyến bay đều đặn mỗi ngày nên quý khách không cần lo lắng về việc hàng phải chờ lâu do phải gom hàng.
 • Giao hàng tận nhà miễn phí. Có thể giao đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, giao đúng ngày hẹn, giờ hẹn theo yêu cầu (trừ những trường hợp thiên tai, bệnh dịch hoặc nguyên nhân khách quan bất khả kháng khác…).
 • Miễn phí xử lý và đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế (cung cấp thùng carton, hút chân không, in tem nhãn,…).
 • Hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7.
 • Có dịch vụ thanh toán hộ và gom hàng.
 • Lấy hàng tận nhà miễn phí (đối với khu vực TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội).
 • Cung cấp Tracking Number để quý khách theo dõi chi tiết đơn hàng.

>>> Có thể bạn sẽ cần:

Hy vọng với thông tin về vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc mà Tín Phát Express đã chia sẻ giúp bạn có thể hiểu hơn về những quy định, những hình thức khi gửi hàng sang Úc. Cùng với đó, bạn sẽ chọn được đơn vị nhận vận chuyển uy tín cho đơn hàng của mình. Và nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về gửi hàng đi Úc hãy liên hệ đến Tín Phát Express theo Hotline: 1900 4642, CSKH: 0934 209 265 hoặc Fanpage: Tín Phát Express để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin khác
Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Có Đắt Không? Bảng Giá Cước Tinphatexpress
8 Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Sang Canada Không Nên Bỏ Qua
Giá Gửi Hàng Đi Úc Có Đắt Không? Bảng Giá Chi Tiết
Địa Chỉ Gửi Hàng Qua Đài Loan Giá Rẻ Uy Tín
Giá Cước Gửi Hàng Đi Malaysia Bao Nhiêu? Gửi Ở Đâu Uy Tín?