DỊCH VỤ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc
TIN MỚI
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ, UY TÍN
BÍ QUYẾT CHỌN DỊCH VỤ SHIP HÀNG ĐI ÚC UY TÍN, GIÁ RẺ
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC - NỔI LO LẮNG CỦA NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI TÍN PHÁT
GỬI HÀNG ĐI MỸ TÍN PHÁT EXPRESS - ĐƠN VỊ SHIP HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG GIÁ
Bảng giá gửi hàng đi MỸ
Bảng giá gửi hàng đi ÚC

TÍN PHÁT EXPRES – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG, UY TÍN

Mỹ là một nước có nền kinh tế lớn mạnh. Bên cạnh đó, nước ta cũng đang là một trong những quốc gia có số lượng hàng hóa nhập vào Mỹ lớn. Hiểu được thế mạnh đó, rất nhiều công ty đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ. Tín Phát Express cũng là một trong những đơn vị nổi tiếng với dịch vụ này! Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Lý Do Nên Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Mỹ Bằng Đường Hàng Không?

vận chuyển hàng không đi mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Khi gửi hàng đi Mỹ, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn nên lựa chọn con đường nào để gửi đồ qua Mỹ giá rẻ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Thông qua nhiều khảo sát, thực tế cho thấy số lượng khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng không đi Mỹ lại nhiều hơn so với các lựa chọn khác. Vậy đâu là ưu điểm của con đường này?

Không thể phủ nhận ưu điểm tuyệt đối của con đường vận chuyển này là tốc độ gửi cực kỳ nhanh chóng. Các đơn hàng kí gửi khi vận chuyển hàng không đi Mỹ đều được đảm bảo về thời gian đến tay người nhận. Trong khi các phương thức khác có thời gian vận chuyển từ được tính lên hàng tuần thì vận chuyển hàng không đi Mỹ chỉ tốn 3-6 ngày. Điều này rất thích hợp cho những khách hàng muốn gửi hàng đi quốc tế nhanh chóng.

Một ưu điểm nữa của vận chuyển hàng không đi Mỹ là hàng hóa được gửi đến tận tay người nhận door to door, hàng đến tận cửa. Quá trình truân chuyển đều được tối ưu hết mức, hàng được gửi đi và đến tay người nhận như đúng địa chỉ yêu cầu. Điều này sẽ không tìm được tại các con đường vận chuyển khác. Có nghĩa rằng, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng con đường khác, bạn sẽ phải chi trả thêm cho dịch vụ đăng ký với nhà cảng, điều này có nhiều bất lợi và gặp nhiều khó khăn hơn.

>>>Đọc thêm: Những lý do nên vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ bằng đường hàng không

Hạn Chế Của Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Đi Mỹ

vận chuyển hàng không đi mỹ
Đóng gói hàng đảm bảo khi lên khoang máy bay

Đồng nghĩa với việc thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn bắt buộc phải chi trả một số tiền khá lớn cho chi phí dịch vụ. Nhiều khách hàng không khỏi than phiền khi phí vận chuyển hàng không đi Mỹ đôi khi gấp đến 10 lần so với đường biển. Điều này cũng cho thấy bất lợi khi gửi hàng theo con đường này.

Vì số tiền chi trả cho phí vận chuyển hàng không đi Mỹ là quá lớn, thêm vào đó, các hãng hàng không luôn có những chính sách quy định về cân nặng hàng hóa được gửi đi. Vì thế, con đường này chỉ phù hợp cho việc các đơn hàng có khối lượng nhẹ, các hàng hóa thuộc về giấy tờ, chứng từ. Đối với những đơn hàng có kích thước và cân nặng lớn, bạn nên cân nhắc lựa chọn đường biển để gửi đi.

Một hạn chế của dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ nữa là mức thuế hàng hóa tại sân bay cũng cao hơn so với đường biển. Bất lợi hơn là các công ty vận chuyển thường không tính đến khoản phí này lúc gửi đi. Vì vậy đến sân bay, bạn bắt buộc phải trả thêm khoản phí này. Và đôi khi số tiền có thể lớn đến mức bạn không thể tưởng tượng được. Tốt nhất khi đóng gói vận chuyển hàng không đi Mỹ, bạn nên hỏi rõ đơn vị cung cấp dịch vụ này cước phí phải trả như thế nào.

Tuy vậy, ngoài những hạn chế trên, vận chuyển hàng không đi Mỹ cũng hay có những ưu đãi, bảng giá cước phí khác nhau và nhiều hỗ trợ đối với khách hàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại khi lựa chọn phương thức gửi hàng sang Mỹ giá rẻ này nhé!

Quy Trình Vận Chuyển Đường Hàng Không Đi Mỹ Của Tín Phát

vận chuyển hàng không đi mỹ
Nhận hàng tận nơi cho quý khách

Bước 1: Khách hàng cần gửi yêu cầu báo giá bao gồm thông tin người gửi, thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, số lượng hàng, điều kiện giao nhận đơn hàng, nơi người gửi đi và nơi người nhận.

Bước 2: Tín Phát Express sẽ gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan  đến quý khách hàng như giá cước vận chuyển, ngày đi ngày đến, lịch trình đi. Ngoài ra còn có các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, chúng tôi còn tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3:  Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, Tín Phát sẽ tiến hành xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4:  Tín Phát sẽ nhanh chóng liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng ngay sau khi đơn được xác nhận trên hệ thống. Ngay sau đó chúng tôi sẽ thu xếp chuyến bay gần nhất để gửi hàng đi cho quý khách.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Trong quá trình vận chuyển, Tín Phát sẽ liên tục cập nhật tình hình hàng hóa, địa điểm hiện diện của hàng hóa đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Ngay sau đó, Tín Phát sẽ nhanh chóng phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về. Đồng thời luôn hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tra mã vận đơn sau khi gửi vận chuyển hàng qua Mỹ

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Đường Hàng Không Đi Mỹ

vận chuyển hàng không đi mỹ
Giao hàng mẫu cho khách hàng ở Mỹ

Đối với đường hàng không, khách hàng có thể gửi đi đa dạng các loại hàng hóa, từ những mặt hàng nhỏ nhẹ cho đến cồng kềnh. Cụ thể:

 • Hàng gửi đi là những loại hàng hóa dưới dạng bưu phẩm, ấn phẩm, mặt hàng có kích thước nhỏ gọn, nhẹ, hàng lưu niệm.
 • Những loại hàng thiên về công nghệ, mặt hàng điện tử.
 • Quần áo thời trang, quần áo may mặc, túi xách, quần áo dài, quần áo trẻ em, người lớn, các phụ kiện liên quan và các mặt hàng khác tại Tín Phát Express.
 • Hàng gửi đi là thực phẩm khô đã được đóng gói, hút chân không, là sản phẩm đã qua xử lý nhiệt hoặc được chế biến sẵn.
 • Khách hàng cũng có thể gửi đi những mặt hàng về hóa dược mỹ phẩm.

Tín Phát Express – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Bằng Đường Hàng Không Uy Tín

vận chuyển hàng không đi mỹ
Tín Phát Express – Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Tín Phát Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không uy tín. Với 2 cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ đến các khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc nhận ký gửi từ khách hàng. Chúng tôi luôn có lịch trình phù hợp, giá cước cực tốt, phục vụ khách hàng nhanh chóng nếu có nhu cầu gấp, đảm bảo cho đơn hàng của bạn được đến tay người nhận một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm chắc, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi quá trình gửi đồ sang Mỹ giá rẻ.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ tại chúng tôi, bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Nhận gửi đa dạng các loại mặt hàng
 • Cước phí vận chuyển thấp nhất.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.
 • Tần suất chuyến bay đều đặn mỗi ngày nên quý khách không cần lo lắng về việc hàng phải chờ lâu do phải gom hàng.
 • Giao hàng tận nhà miễn phí. Có thể giao đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, giao đúng ngày hẹn, giờ hẹn theo yêu cầu (trừ những trường hợp thiên tai, bệnh dịch hoặc nguyên nhân khách quan bất khả kháng khác…).
 • Miễn phí xử lý và đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế (cung cấp thùng carton, hút chân không, in tem nhãn,…).
 • Hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7.
 • Có dịch vụ thanh toán hộ và gom hàng.
 • Lấy hàng tận nhà miễn phí (đối với khu vực TPHCM và Đà Nẵng).
 • Cung cấp Tracking Number để quý khách theo dõi chi tiết đơn hàng.

>>>Tìm hiểu ngay: Gửi hàng đi Mỹ Tín Phát Express – Đơn vị Ship hàng uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Tín Phát Express. Hy vọng thông qua bài viết này, Tín Phát hy vọng sẽ được cùng bạn đồng hành trong quá trình gửi hàng qua Mỹ giá rẻ. Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ, hãy liên hệ đến Tín Phát theo Hotline:   1900 4642   , CSKH:    0934 209 265    hoặc Fanpage:    Tín Phát Express  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các tin khác
Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Có Đắt Không? Bảng Giá Cước Tinphatexpress
8 Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Sang Canada Không Nên Bỏ Qua
Giá Gửi Hàng Đi Úc Có Đắt Không? Bảng Giá Chi Tiết
Địa Chỉ Gửi Hàng Qua Đài Loan Giá Rẻ Uy Tín
Giá Cước Gửi Hàng Đi Malaysia Bao Nhiêu? Gửi Ở Đâu Uy Tín?